16:11 - 11/06/2020

Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak

Hướng dẫn làm nước sốt steak ngon như ngoài hàng ngay tại nhà

16:51 - 11/03/2020

Biến tấu thực đơn với Bắp lõi hoa bò Canada

Thịt bắp hoa bò Canada là phần cơ vận động nhiều nhất của con bò nên thớ thịt nhỏ, săn, nhiều gân. Thịt có màu đỏ sẫm, khi hầm thịt có vị...

15:47 - 17/10/2019

Thịt cổ bò Canada làm món gì ngon?

Thịt cổ bò Canada có lớp mỡ, nạc xen kẽ nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt nhìn rất hấp dẫn và hương vị thơm...

15:29 - 17/10/2019

Bít tết sườn bò chữ T Canada T-bone

Bít tết bò hay còn gọi là Beefsteak đã không còn xa lạ với nhiều người, món ăn này có nguồn gốc từ phương Tây với nguyên liệu chính là những...

17:08 - 08/10/2019

Bún bò cay thơm lừng đậm vị

Bún bò cay là sự hòa quyện của những hương vị đậm, chua, cay, ngọt, bùi, dai, béo thấm đẫm đến từng ngóc ngách của vị giác. Vào ngày thời tiết...

17:50 - 03/10/2019

Bò nhúng dấm thơm ngon, ngọt vị

Bò nhúng dấm là một món ăn có hương vị hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Món ăn này nhìn khá đơn giản với những miếng thịt bò thái mỏng...