Độ cồn: 13.5%
Dung tích: 750ml
Hãng sản xuất: Caruso&Minini
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Quy trình lên men:
Chọn lựa cẩn thận bằng tay từng trái nho. Việc làm mềm và lên men những trái nho đã tước cuống trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 25oC, trong 15 – 20 ngày. Sử dụng phương pháp lên men Malolactic trong thùng thép không gỉ.
Thành trưởng: 50% được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp dung tích 225L trong 8 tháng. 50% còn lại trong thùng gỗ sồi mỹ trong 8 tháng.
Hương vị:
Một loại rượu có thể thể hiện tất cả những đặc tính độc đáo và đặc biệt của nó từ khi bắt đầu đến lúc hoàn thành theo một cách đa dạng và hoàn chỉnh. Khó thể tin nhưng loại rượu này sẽ khiến bạn ngạc nhiên mỗi lần thưởng thức với những vị gia vị mới lạ nhảy múa nơi đầu lưỡi và cố gắng khiến bạn bối rối. Thật kỳ lạ khi sự phong phú có thể thanh nhã đến nhường nào.
Thưởng thức rượu vang: Bít tết và rượu vang đỏ là hiển nhiên là một cặp đôi nổi bật nhưng chẳng có gì tốt hơn là thưởng thức món ăn với một chai rượu Cabernet Sauvignon bởi đó là sự lựa chọn hoàn hảo đáng để được nhắc tới.