Độ cồn: 13%
Dung tích: 750ml
Hãng sản xuất: Caruso&Minini
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Grillo
Hương vị
Nho Grillo là một trong những loại nho hàng đầu. Những trái nho được lựa chọn từ những đồi nho cao nhất để có được hương vị tươi mát và ngon nhất. Nho sẽ được chứa trong các thùng gỗ sồi và gỗ keo. Những chai hảo hạng là biểu tượng của miền Tây Sicily. Vừa thanh nhã vừa mãnh liệt là sự kết hợp hoàn hảo trong loại rượu này. Hương vị đa dạng với sự tinh tế từ thiên nhiên.
Quy trình sản xuất
Làm lạnh những trái nho đã bỏ cuống trong thùng thép không gỉ được kiểm soát ở nhiệt độ 4oC trong 4-12 giờ. Ép mềm các trái nho, làm sạch hỗn hợp MUST và lên men ở nhiệt độ kiểm soát 16oC trong thùng gỗ sồi và gỗ keo
Thành trưởng
Sur lees trong thùng thép không gỉ, sử dụng phương pháp khuấy nấm men trong thùng rượu Batonage hai lần mỗi ngày. Cuối cùng là thành trưởng trong chai 2 tháng
Thưởng thức rượu vang
Món pasta với rau và cá là sự kết hợp hoàn hảo với loại rượu này. Chuẩn nhất là kết hợp Grillo với cá kiếm nướng. Và bạn sẽ bất ngờ nếu thưởng thức với món Cuisine Sicily.