Vang cường hóa St Anne’s Cellar Reserve Tawny
Kỹ thuật làm vang
Một sự pha trộn của các loại nho đỏ được sử dụng cho phong cách này, bao gồm Shiraz, Cabernet và Mourvedre. Tất cả nho được sử dụng phải đạt được độ chín mọng mới có thể tạo nên phong cách ngọt ngào này, vì vậy hầu hết đều được trồng ở vùng Perricoota đầy nắng của Úc. Trong quá trình lên men, tăng cường với rượu mạnh Brandy Úc chất lượng mang lại hương vị rượu mạnh và ủ rượu trong những thùng rượu cũ trong nhiều năm mang lại cho rượu sự tròn trịa và thơm ngon.
Hương vị
Hương thơm đặc biệt ấn tượng với hương vị hạt dẻ và bánh mì nướng cùng với hương gỗ tinh tế. Được ủ trong những thùng rượu cũ, loại rượu mạnh này cho thấy hương vị rượu mạnh đặc biệt kết hợp với hương vị vani sồi. Một màu nâu phong phú đẹp mắt và một kết thúc dài, ấm áp.
Thưởng thức:
Thưởng thức sau bữa tối ở nhiệt độ phòng.
Rượu sẽ ngon hơn khi kết hợp với: bánh pudding, socola…
Hãy từ từ thưởng thức để nhấm nháp loại rượu hảo hạng này.