Lõi vai bò Black Angus Canada (Canadian Black Angus Top Blade)
Lõi vai bò Black Angus là phần thịt nằm tiếp giáp cổ và vai. Đặc điểm nhận dạng của phần thịt này là nó trông như một chiếc lá với đường gân ở chính giữa và các vân mỡ tỏa ra xung quanh. Đây là một trong những phần thịt được yêu thích nhất cho các món nướng và steak vì thịt mềm không quá mỡ.
Giới thiệu sản phẩm
Lõi vai bò Angus là sản phẩm đến từ thương hiệu CANADIAN DIAMOND BLACK ANGUS - VIÊN KIM CƯƠNG ĐEN của xứ sở lá phong. Thịt bò Black Angus từ Canada lâu nay đã nổi tiếng trên khắp thế giới được các nhà hàng khách sạn cao cấp đánh giá cao bởi chất lượng. Thịt bò Angus Canada nổi tiếng là mềm, thơm và bắt mắt.
Phần lõi vai Angus mà Nam Thái cung cấp được phân hạng AAA _ là phân hạng cao thứ hai trong bảng xếp hạng của Canada và Mỹ. Đặc điểm của phân hạng này là vân mỡ phân bố đều, mỡ trắng, thịt có màu đỏ tươi, thớ thịt mềm, mọng nước và tỷ lể mỡ vừa phải phù hợp với khẩu vị của người Việt hơn.
Gợi ý món ngon
Lõi vai bò Angus vốn là phần thịt được yêu thích nhất cho các món steak bởi miếng thịt không những mềm, mọng nước mờ nhờ các vân mỡ đan xen đẹp mắt tạo nên hình thức hấp dẫn cho món ăn này.