Nạc mông bò Black Angus Canada (Top Side)
Mô tả sản phẩm
Nạc mông bò Black Angus Canada được cắt từ phần mông của bò. Đây là phần thịt nạc nhất của bò lại giàu protein nên đặc biệt phù hợp với những người tập thể hình, giảm cân hoặc đang có ý định tăng cơ. Khác với các giống bò khác, nạc mông bò Black Angus Canada với ưu điểm là thớ thịt mềm nên không hề đem lại cảm giác thịt bị khô mất nước khi chế biến
Thương hiệu: Canadian Diamond Angus Beef
Canadian Diamond Black Angus hay còn gọi là Viên kim cương đen của xứ sở lá phong được cho là một trong những niềm tự hào của quốc gia châu Mỹ này. Thương hiệu được Hiệp hội giống bò Angus Canada công nhận với các yêu cầu nghiêm ngặt về giống bò phải là thuần chủng, đầy đủ thông tin phả hệ, di truyền, các chỉ số chất lượng và đảm bảo được môi trường sinh sống và chế độ dinh dưỡng.
Phân hạng chất lượng: AAA
AAA là phân hạng chất lượng thịt bò cao thứ hai trong bảng phân hạng chất lượng thịt bò của Canada tương đương với phân hạng Choice của Mỹ. Đặc điểm của phân hạng này là bò phải có màu đỏ tươi, lượng vân mỡ nhiều, phân bổ đều, mỡ có màu trắng sáng, thớ thịt mềm, kết cấu thịt phải săn chắc. AAA cũng là phân hạng thịt bò được yêu thích nhất tại Việt Nam bởi nó không chỉ đảm bảo chất lượng, hương vị và dinh dưỡng của thịt bò mà còn không đem lại cảm giác ngấy như phân hạng AAAA do khẩu vị của người Việt.
Chứng nhận
Thịt bò Angus Canada mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng nhận:
- Halal dành cho những người theo đạo Hồi,
- chứng nhận FNSF là chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế
Bảo quản: ≤-18oC
Gợi ý món ăn
Đối với những người thích ăn nạc đặc biệt là những người tập thể hình, Nạc mông bò Angus chính là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp lượng protein dồi dào mà lượng mỡ lại ít trong khi thịt vẫn mềm với món nướng hoặc steak hoàn hảo