Độ cồn: 14%
Dung tích: 750ml
Hãng sản xuất: Caruso&Minini
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Nero D’Avola
Quy trình lên men: Những trái nho sau khi được lựa chọn cẩn thận sẽ được nghiền rồi lên men malolactic trong bồn inox ở nhiệt độ được kiểm soát 25 độ C trong 15-20 ngày.
Thành trưởng: tổng cộng 24 tháng, 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ 500 lít và 6 tháng trong chai.
Hương vị: Các vườn nho nằm ở Mazara del Vallo, bên tả ngạn sông Mazaro. Nơi có những những viên sỏi được đặt tên “Cuti”. Do đó, tên của loại rượu này bắt nguồn từ vùng đất nuôi dưỡng những trái nho làm cho nó vừa độc đáo vừa đặc biệt. Đậm và sâu. Sự kết hợp hoản hảo của nho đỏ và mận cùng với các loại thảo mộc và mùi hương của ca cao mang đến hương vị cay nồng , ấm áp.
Thưởng thức rượu vang: mì ống nướng hoặc thịt bò.