Độ cồn: 13.5%
Dung tích: 750ml
Hãng sản xuất: Caruso&Minini
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Frappato, Nerello Mascalese
Quy trình lên men: Những trái nho được thu hoạch cẩn thân bằng tay. Sau đó được lên men bằng phương pháp Malolactic trong thùng inox ở nhiệt độ được kiểm soát 25 độ C trong 15-20 ngày.
Thành trưởng: 30% trong thùng gỗ sồi 225l trong 4 tháng. Phần còn lại được ủ 8 tháng trong thùng thép không gỉ.
Hương vị: Những trái nho được thu hoạch cẩn thân bằng tay. Sau đó được lên men bằng phương pháp Malolactic trong thùng inox ở nhiệt độ được kiểm soát 25 độ C trong 15-20 ngày.
Loại rượu vang này là sự pha trộn này đạt đến trạng thái cân bằng hoàn hảo giữa hàm lượng tannin đáng chú ý của giống nho Nerello Mascalese và hàm lượng tannin thấp của Frappato. Rượu vang là sự kết hợp hương vị của các loài hoa và trái dâu rừng cùng với vị chua nhẹ.
Thưởng thức rượu vang: Có thể kết hợp hoàn hảo cả cá và thịt; hoặc cả với phô mai.