Vang đỏ St Anne’s Cabernet Sauvignon
Kỹ thuật làm vang
Nho được thu hoạch trong các tháng mùa thu mát mẻ sau những tháng hè nóng bức. Trái nho có màu anh đào đen nhỏ, đậm màu và vị. Những nghệ nhân làm vang sẽ lựa chọn cẩn thận và nghiền trong thùng lên men. Quá trình lên men bắt đầu sau ngày thứ hai và nhiệt độ được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo điều kiện lên men tối ưu giúp vang đạt được mức độ cao nhất về hương vị và màu sắc. Sau khi quá trình lên men hoàn thành, chai vang khô ra đời đậm màu và hương thơm. Giai đoạn thành trưởng, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Sau 12 tháng, vang sẽ được thành trường trong thùng trước hi đóng chai.
Hương vị
Màu hạt dẻ đậm là sự khởi đầu hoàn hảo với các chai vang Cabernet Sauvignon. Chai vang có hương ớt xanh và lý chua đen nổi tiếng thế giới. Các tầng hương trái cây được bổ trợ bởi hương vanilla từ thùng gỗ sồi, kết quả của 12 tháng ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Sự phô diễn của hương lý chua đen, lá bạch đàn và oliu, với tầng hương thứ hai là lá thuốc lá. Cấu trúc vang chát và nồng độ axit cân bằng tạo ra một sự cân bằng hòa hợp giúp làm tôn lên hương thơm của trái cây. Chai vang cũng đem lại cảm giác mượt mà ở vòm miệng và hương thơm phát triển lên một tầng cao hơn.
Món ăn phù hợp: Thịt cừu nướng và thịt bò.
Giải thưởng:
2018 Daylesford Wine Show Bronze
2019 Dookie Wine Show Bronze
2019 China Wine award Sliver