TẠI SAO NÊN ĂN THỊT BÒ ÚC?

TẠI SAO NÊN ĂN THỊT BÒ ÚC?

16:19 - 18/04/2019

Thịt bò Úc ngày càng được ưa chuộng trên thì trường vì nó đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng như xuất xứ rõ ràng, sản phẩm sạch, kiểm duyệt tiêu chuẩn quốc tế. Thịt bò Úc được chăn thả tự nhiên, ăn các loại cỏ xanh tươi, uống nước tinh khiết mà chất lượng thịt vô cùng thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Thịt Bò Angus Bít Tết
6 phần thịt bò giúp tăng cơ hiệu quả nhất
Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak
Sản phẩm mới: Sườn non bò Úc 5 xương và 6 xương
Tại sao nên chọn thịt bò Úc để làm Beefsteak?

Thịt bò Úc ngày càng được ưa chuộng trên thì trường vì nó đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng như xuất xứ rõ ràng, sản phẩm sạch, kiểm duyệt tiêu chuẩn quốc tế. Thịt bò Úc được chăn thả tự nhiên, ăn các loại cỏ xanh tươi, uống nước tinh khiết mà chất lượng thịt vô cùng thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Thịt bò Úc chăn thả tự nhiên

Úc là đất nước rất phát triển trong ngành chăn nuôi bò, đàn bò Úc được chăn thả trên những đồng cỏ tự nhiên rộng hàng nghìn ha. Đặc biệt giống bò thịt được chăn thả ở điều kiện phù hợp để có thể phát triển một cách tốt nhất.

thịt bò úc

Thịt bò Úc chăn thả tự nhiên, ăn cỏ xanh và uống nước sạch nên chất lượng thịt vô cùng an toàn, hương vị thơm ngon đặc biệt.

Thịt bò Úc và quy trình chăn nuôi sạch

Trong các trang trại, bò không chỉ ăn cỏ tự nhiên, uống nước tinh khiết mà còn được bổ sung thường xuyên các khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển.

Trên mỗi chú bò đều được đeo một con chip trên tai để chủ trang trại theo dõi nguồn gốc, quá trình sinh trưởng, số lần chích ngừa, bệnh tật… Vào mùa đông, chủ trang trại sẽ cuộn cỏ thành những búi lớn trên cách đồng cho bò ăn dần.

Những chú bò thường xuyên được nhân viên thú y kiểm tra sức khỏe để đảm bảo bò sẽ khỏe mạnh không bị tấn công bởi bệnh tật.

Thịt bò Úc đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe

Thịt bò Úc đạt chuẩn phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point), AVMA (American Veterinary Medical Association), HALAL và đặc biệt là tiêu chuẩn MSA (Meat Standard Marbling) với nhưng yêu cầu khắt khe về tỉ lệ vân mỡ, màu săc, độ PH,… của thịt bò.

Nhờ chính sách kiểm duyệt nghiêm ngặt làm cho ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là “Rủi ro không đáng kể”.

Thị bò Úc tốt cho sức khỏe

Bò Úc đặc trưng mỡ màu vàng chỉ có ở bò ăn cỏ tự nhiên. Mỡ vàng Beta-carotene là một dạng Vitamin A tự nhiên - một chất dinh dưỡng thiết yếu - mà cơ thể có thể chuyển đổi thành Vitamin A khi cần thiết. Beta-carotene là một sắc tố thực vật tự nhiên và cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng để bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do.

thịt bò úc

Thịt bò ăn cỏ có ít chất béo tổng thể hơn bò thường, nhưng giàu chất béo lành mạnh gọi là axit omega 3 và linoleic. Những chất béo này rất tốt cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, não bộ và da.

Thịt bò Úc còn đặc biệt hiệu quả trong quá trình giảm cân. Thịt gồm nhiều chất như protein, chất béo bão hòa, khoáng chất và các loại vitamin bổ sung năng lương cho cơ thể vào thời kì giảm cân tránh các hiện tượng mệt mỏi, uể oải, mất ngủ,…