Ba chỉ bò Úc – Nguyên liệu tuyệt đỉnh cho các món nướng, lẩu
17:05 - 29/11/2018
Ba chỉ bò Úc là phần thịt ăn có vị mềm, ngọt vị và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau. Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người Châu Á trong các món lẩu, nướng.
6 phần thịt bò giúp tăng cơ hiệu quả nhất
Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak
Sản phẩm mới: Sườn non bò Úc 5 xương và 6 xương
Tại sao nên chọn thịt bò Úc để làm Beefsteak?
Ba chỉ bò Úc là phần thịt ăn có vị mềm, ngọt vị và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau. Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam trong các món lẩu, nướng.
Ba chỉ bò Úc là gì ?
Ba chỉ bò Úc là phần thịt nằm ở bụng trước của con bò. Phần thịt này nằm nằm dưới xương sườn, lọc từ phần thịt bụng của con bò. Ngoài tên gọi là ba chỉ hoặc ba rọi, chúng ta có thể gọi là thịt bụng.Vì nằm ở bụng con bò nên phần thịt này thường có nhiều mỡ nhưng mỡ mềm, ngậy mùi bơ. Lớp mỡ và lớp nạc đan xen hợp lý trong miếng thịt ba chỉ nên nhìn rất bắt mắt.
Giá trị dinh dưỡng của thịt bò Úc
- Trong 100g thịt bò rất giàu protein và tùy từng phần thịt chứa lượng calo khác nhau nhưng nhìn chung lượng calo trong thịt bò không cao.
- Thịt bò là thực phẩm rất giàu chất sắt cần thiết cho cơ thể.
- Thịt bò chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, đặc biệt là vitamin B12, vitamin B6, Vitamin B3… và các loại khoáng chất như kẽm, magie, kali,…
- Thịt bò còn chứ một số hoạt chất sinh học cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
- Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác.
Lợi ích của thịt bò Úc
- Bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
- Dùng thịt bò hợp lý sẽ làm giảm nguy cơ hoặc ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
- Tăng sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh ung thư
Những món ăn ngon từ ba chỉ bò Úc
Với nguyên liệu là ba chỉ bò Úc, các bạn có thể chế biến được nhiều món ăn thơm ngon đa dạng cho gia đình.
Nướng: Ba chỉ bò Úc là thực phẩm quá quen thuộc trong các nhà hàng nướng. Ba chỉ bò là nguyên liệu đặc trưng để làm các món nướng ở Hàn Quốc. Thái lát mỏng vừa ăn rồi đem nướng, miếng thịt mềm có mỡ đan xen nên sẽ thơm ngon và béo ngậy rất hấp dẫn.
Ba chỉ bò Úc ăn cỏ cao cấp tại Smile Shop
Thịt ba chỉ bò Úc tại Smile Shop thơm mềm, ngậy vị, tuyệt đỉnh cho các món nướng lẩu ngon hơn bao giờ hết. Thịt bò Úc được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác uy tín hàng đầu tại Úc, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ với mức giá cạnh tranh nhất. Đặt hàng gọi ngay 084 5060 555.
- Lẩu: Ba chỉ bò cũng là thực phẩm tuyệt vời cho các món lẩu. Những lát ba chỉ được thái rất mỏng, có thể cuộn cùng nấm kim châm khi ăn có hương vị rất thơm ngon mà không ngán.
Bên cạnh 2 món phổ biến là nướng và lẩu, chúng ta cũng có thể xào thịt ba chỉ bò hoặc đơn giản nhất là nấu mỳ.Chúng ta cũng có thể dùng phần thịt này cùng với ức hoặc mông bò để làm bò xay. Salad thịt nướng Carne asada Mexico cũng dùng ba chỉ bò để chế biến.
Với những ai thích miếng thịt mềm, thơm ngậy thì ba chỉ bò Úc là sự lựa chọn tuyệt vời. Phần thịt này không kén người ăn, cả người già và trẻ nhỏ đều có thể dùng được. Với giá trị dinh dưỡng và lợi ích với sức khỏe cùng với các cách chế biến đa dạng, ba chỉ bò Úc là một tronng những thực phẩm yêu thích của các bà nội trợ.