17:05 - 29/11/2018
Ba chỉ bò Úc – Nguyên liệu tuyệt đỉnh cho các món nướng, lẩu
Ba chỉ bò Úc là phần thịt ăn có vị mềm, ngọt vị và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau. Thịt ba chỉ bò là...
17:44 - 22/11/2018
Sườn bò Úc nấu món gì ngon?
Sườn non bò Úc là một trong những phần thịt bò được yêu thích nhất, có nạc mỡ xen kẽ nên rất thơm ngon,...
17:00 - 21/11/2018
Phần thịt bò nào ngon mềm nhất?
Thăn nội bò Úc, tiếng Anh gọi là Tenderloin - là phần thịt bò mềm và ngon nhất của con bò, phần thịt này nằm ở gần cuối của thăn lưng bò. Thăn...
11:28 - 19/11/2018
Vì sao nên thường xuyên ăn thịt bò?
Thịt bò không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào tốt cho sức khỏe.
11:03 - 19/11/2018
Mua thịt bò Úc chuẩn ở đâu?
Thịt bò Úc dần trở thành thực phẩm nhập khẩu phổ biến trong các gia đình bởi hương vị thơm ngon đặc trưng. Sau đây...
16:04 - 14/11/2018
Vì sao bắp bò Úc luôn đắt hàng?
Bắp bò Úc được xem là một trong những phần thịt bò chứa nhiều chất có lợi cho sức khẻ và trở thành loại thực...