Những phần thịt bò Canada ngon nhất tại Smile Shop
14:42 - 22/11/2019
Ngày nay, thịt bò Canada đã trở thành thương hiệu thịt bò nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà thịt bò Canada còn rất tốt cho sức khỏe. Smile Shop là cửa hàng thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm thịt bò Canada nhập khẩu với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.
Lợi ích sức khỏe của rượu vang đỏ Ý
4 điều cơ bản cần tránh khi thưởng thức rượu vang
Rượu vang đỏ khác rượu vang trắng như thế nào?
Những chai rượu vang đỏ ngon nhất tại Smile Shop
Ngày nay, thịt bò Canada đã trở thành thương hiệu thịt bò nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà thịt bò Canada còn rất tốt cho sức khỏe. Smile Shop là cửa hàng thực phẩm chuyên cung cấp các sản phẩm thịt bò Canada nhập khẩu với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.
Tại sao thịt bò Canada lại rất được ưa chuộng trên thế giới?
Thịt bò Canada được nuôi dưỡng chủ yếu bằng yến mạch. Nhờ đó, loại thịt này đảm bảo được tỷ lệ tối ưu giữa thịt, mỡ và gân, tạo hương vị thơm ngon khi chế biến, không có mùi gây, phù hợp với khẩu vị người Việt.
Các trang trại Canada đảm bảo điều kiện nuôi dưỡng, chăn thả bò hàng đầu thế giới. Hệ thống theo dõi gia súc theo công nghệ hiện đại, nhằm phòng ngừa dịch bênh cho đàn gia súc.
Thịt bò Canada giàu dinh dưỡng với 14 nhóm dưỡng chất thiết yếu, là nguồn năng lượng dồi dào. Thịt bò Canada có chứa nhiều protein là lựa chọn số một cho những ai cần tăng cơ, duy trì và phát triển cân nặng. Hàm lượng sắt, kẽm, vitamin B,… có trong thịt bò rất tốt cho những người thiếu máu, hệ tiêu hóa và sự phát triển của não bộ. Hàm lượng cholesterol thấp, thịt bò còn tốt cho hệ tim mạch.
Những phần thịt bò Canada ngon nhất tại Smile Shop
Thịt sườn bò chữ T Canada (T-BONE)
Thịt sườn bò chữ T (T-BONE) Shortloin hay còn được gọi là thịt thăn bò chữ T là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Thịt sườn bò chữ T là phần thịt nằm ngay giữa 2 cây thăn nội và thăn ngoại của con bò, nó chính là phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt.
Để có được T-BONE đồng nghĩa với việc sẽ không có các phần thịt STRIPLOIN và TENDERLOIN của con bò khi giết mổ. Bởi vì T-BONE là phần cắt nghệ thuật giữ lại 1 phần xương sống và xương sườn tạo thành hình chữ T sao cho hai bên có 2 phần thịt, phần nhỏ hơn là phần TENDERLOIN và phần lớn hơn còn lại là STRIPLOIN. Đây cũng là phần tập trung ít cơ vận động của con bò, chính vì vậy, phần cắt T-BONE mang đặc điểm của cả hai phần thịt này, vừa thơm, vừa béo ngậy mùi bơ, lại ngọt thịt và mềm.
Thịt sườn bò chữ T Canada có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tại các nhà hàng cao cấp, thịt sườn bò chữ T Canada thường được chế biến thành món bít tết. Ngoài ra còn có thể làm món kho, hầm...
Bắp lõi hoa bò Canada (Digital Muscle)
Bắp lõi hoa bò Canada là phần cơ nhỏ nằm ở bắp chân trước con bò. Nổi bật là chúng không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm đan xen với lớp màng gân bên ngoài. Lõi bắp hoa có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
Bắp lõi hoa bò Canada ngon nhất là nhúng lẩu và hấp gùng sả. Với độ sần sật từ thịt bắp bò kết hợp hương vị lẩu cay cay hoặc gừng sả nồng ấm khiến bạn khó có thể quên.
Thịt cổ bò Canada (Chuck Eye Roll)
Thịt cổ bò Canada (Chuck Eye Roll) là phần thịt được pha lọc từ phần cổ của con bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý, tạo thành thảm cuộn - tức là mỡ, nạc xếp lớp "ngói" với nhau, các mô mỡ nạc xen chéo nhau theo chiều đi xuống của khổ thịt nhìn rất hấp dẫn và chắc chắn rằng khi chế biến món ăn sẽ rất đặc biệt, không quá khô mà là sự hòa quyện giữa vị ngọt và độ béo ngậy vừa phải.
Thịt cổ bò Canada đang là lựa chọn ưu thích của các bà nội chợ cho bữa cơm gia đình bởi hương vị thơm ngon và đặc biệt là các giá trị dinh dưỡng có trong sản phẩm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bên trong thịt cổ bò Canada chứa nhiều chất sắt, các axit amin, kali, protein và các loại vitamin giúp tăng cường sự dẻo dai, hỗ trợ năng lượng cho sự phát triển của các cơ.
Thịt ba chỉ bò Canada (Short Plate)
Ba chỉ bò Canada là phần thịt nằm ở bụng trước của con bò. Phần thịt này nằm dưới xương sườn, lọc từ phần thịt bụng của con bò. Ngoài tên gọi là thịt ba chỉ hay thị ba rọi, chúng ta còn có thể gọi là thịt bụng. Vì nằm ở bụng con bò nên phần thịt này thường nạc, mỡ đan xen nhưng mỡ mềm, ngậy mùi bơ. Lớp mỡ và lớp nạc đan xen hợp lý trong miếng thịt ba chỉ nhìn rất bắt mắt. Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam trong các món lẩu, nướng. Ngoài ra thịt ba chỉ bò Canada còn rất thích hợp để chế biến các món như xào, ba chỉ cuộn nấm kim châm, ba chỉ cuộn rau củ,…
Xem bảng giá của các sản phẩm Thịt bò Canada tại đây: https://bit.ly/2D50KxP
HOTLINE: 084 5060 555