DẺ SƯỜN BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?
17:29 - 04/04/2019
Dẻ sườn bò Úc có vị ngọt đậm đà, hương vị béo ngậy với các dải mỡ phân bố dọc theo miếng thịt. Rất thích hợp để làm các món như nướng, áp chảo, hầm sốt vang,…
Cách chiên khoai tây bằng chảo tại nhà ngon hơn KFC
6 phần thịt bò giúp tăng cơ hiệu quả nhất
Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak
Sản phẩm mới: Sườn non bò Úc 5 xương và 6 xương
Dẻ sườn bò Úc có vị ngọt đậm đà, hương vị béo ngậy với các dải mỡ phân bố dọc theo miếng thịt. Rất thích hợp để làm các món như nướng, áp chảo, hầm sốt vang,…
Dẻ sườn bò Úc ăn cỏ grass-fed cao cấp
Thịt dẻ sườn bò Úc (Rib Finger) là phần được pha lọc từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn bò Úc tại Smile Shop được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh.
Dẻ sườn bò Úc nấu ngon gì ngon nhất?
Thịt dẻ sườn bò Úc rất thích hợp để làm những món như nướng BBQ , áp chảo, hầm, sốt vang,… vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu. Sử dụng thịt dẻ sườn Úc kết hợp với các gia vị, cách chế biến sẽ biến những bữa ăn gia đình thêm phong phú và đầy đủ chất dinh dưỡng.
Sau đây là một số món ngon từ dẻ sườn bò Úc:
Dẻ sườn bò Úc nướng sả
Thịt dẻ sườn bò Úc có vị ngọt, hương thơm béo ngậy kết hợp với mùi sả sẽ kích thích vị giác của người thưởng thức. Sả rất có lợi cho sức khỏe như giảm đau, giải độc, tốt cho tiêu hóa,… Món dẻ sườn bò Úc nướng sả sẽ là món ăn hấp dẫn cho bữa cơm ra gia đình vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu để chế biến dẻ sườn bò Úc nướng sả rất đơn giản. Bạn cần có thịt dẻ sườn bò, một số gia vị đơn giản như tiêu, mắm, sả… Tiếp đến công đoạn chế biến, đầu tiên là sơ chế, rồi tẩm ướp gia vị sả, mắm, tiêu cho hương vị ngấm dần vào thịt dẻ sườn bò và cuối cùng là đem nướng dẻ sườn lên. Mùi thơm của thịt hòa quyện với vị sả tạo lên một mùi vị thơm ngon khó tả.
Hướng dẫn chi tiết cách chế biến: Dẻ sườn bò Úc nướng sả
Dẻ sườn bò Úc kho gừng
Bò kho là một trong những món ăn từ thịt bò rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, món ăn giàu đạm dễ chế biến, nguyên liệu dễ kiếm. Món dẻ sườn bò Úc kho gừng với thịt mềm thơm, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày se lạnh. Gừng là một gia vị rất tốt cho sức khỏe và được dùng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.
Nguyên chuẩn bị đơn giản chỉ với dẻ sườn bò Úc, gừng hành tím, gia vị khác. Sau đó tiến hành sơ chế các nguyên liệu và qua một vài bước chế biến nhanh gọn ta đã có món bò kho gừng thơm ngon nức mũi.
Hướng dẫn chi tiết cách chế biến: Dẻ sườn bò Úc kho gừng