LÕI VAI BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

LÕI VAI BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

17:14 - 04/04/2019

Lõi vai bò Úc giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ mềm, thơm ngậy mùi bơ. Rất thích hợp để nhúng lẩu, nướng, xào, nhúng và đặc biệt là steak và áp chảo.

Thịt Bò Angus Bít Tết
Cách chiên khoai tây bằng chảo tại nhà ngon hơn KFC
6 phần thịt bò giúp tăng cơ hiệu quả nhất
Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak
Sản phẩm mới: Sườn non bò Úc 5 xương và 6 xương

Lõi vai bò Úc giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ mềm, thơm ngậy mùi bơ. Rất thích hợp để nhúng lẩu, nướng, xào, nhúng và đặc biệt là steak và áp chảo.

Thông tin về sản phẩm thịt lõi vai bò Úc

Lõi vai bò (Oyster Blade) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa cổ và vai của con bò. Lõi vai bò Úc có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực kỳ thơm, béo ngậy mùi bơ và mềm. Đây là một trong những phần thịt đậm đà nhất của con bò.

Lõi vai bò Úc

Thịt bò ăn cỏ sạch nên có ít chất béo tổng thể nhưng giàu chất béo dễ hòa tan như axit béo omega-3 và Linoleic. Những chất béo này tốt cho tim, não và da của bạn.

Những chú bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ bao la ở miền Đông nước Úc, ăn cỏ xanh, uống nước tinh khiết. Quy trình chăn nuôi sạch được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn con giống đến quá trình giết mổ… để đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon nhất.

Lõi vai bò Úc nấu món gì ngon nhất?

Lõi vai bò Úc là một trong những phần thịt đậm đà, thơm ngon nhất của con bò. Thịt lõi vai bò cực kỳ thơm ngon, béo ngậy, mềm rất thích hợp để làm các món như: nhúng lẩu, nướng, xào và đặc biệt là steak và áp chảo.

Bít tết lõi vai bò Úc theo phong cách Nhật Bản

Bò bít tết đã nhanh chóng trở thành món ăn ưa thích của nhiều gia đình Việt. Cách làm món ăn này không khó nhưng cần lựa chọn miếng thịt bò và chế biến đúng cách. Chúng tôi chọn thịt lõi vai bò Úc vì chúng đặc biệt mọng nước, mềm mịn, thơm đậm đà mùi bơ do mỡ dắt trên các thớ thịt tạo nên cảm giác như tan trong miệng.

Bít tết lõi vai bò Úc

Nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản: Lõi vai bò Úc, rượu vang đỏ, dầu ô liu, gia vị (muối, tiêu, mù tạt,,,), khoai tây, xà lách, giấm Italy, cà rốt,… Sau đó tiền hành các bước chế biến từ sơ chế, đến nướng xém hai mặt rồi cho thêm salad, khoai tây chiên vàng, nước sốt. Cuối cùng là thưởng thức, nhâm nhi bên một ly rượu vang thì thật tuyệt vời.

Hướng dẫn chi tiết cách chế biến món ăn: Bít tết lõi vai bò Úc theo phong cách Nhật Bản

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món bò bít tết vào cuối tuần bên gia đình của bạn!

Lõi vai bò Úc nướng

Các món nướng từ thịt bò Úc luôn hấp dẫn được nhiều người trong bữa tiệc cuối tuần. Lõi vai bò Úc có hương vị đậm đà, thơm ngon, có nhiều mỡ dày xen kẽ tạo lên mùi vị béo ngậy và mềm thích hợp cho món nướng.

lõi vai bò Úc nướng

Nguyên liệu chuẩn bị rất đơn giản bạn có thể làm ở nhà: thịt lõi vai bò Úc, hành khô, tỏi, dầu hào, mật ong,… Bắt đầu với bước sơ chế làm sạch thực phẩm, món nướng thịt lõi vai bò quan trọng nhất là cách ướp thịt như nào cho thơm ngon đậm vị. Một món nướng đơn giản tại nhà bên cạnh người thân, bạn bè trong ngày cuối tuần thì thật tuyệt vời.

Hướng dẫn chi tiết cách chế biến món ăn: Lõi vai bò Úc nướng