BA CHỈ BÒ ÚC LÀM MÓN GÌ NGON?

BA CHỈ BÒ ÚC LÀM MÓN GÌ NGON?

17:46 - 09/04/2019

Ba chỉ bò Úc là phần thịt được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ với đặc trưng thịt ở bụng nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm như mùi bơ. Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ thích hợp để nhúng lẩu, các món nướng hay xào.

Thịt Bò Angus Bít Tết
6 phần thịt bò giúp tăng cơ hiệu quả nhất
Bí quyết chế biến nước sốt hoàn hảo cho món beefsteak
Sản phẩm mới: Sườn non bò Úc 5 xương và 6 xương
Tại sao nên chọn thịt bò Úc để làm Beefsteak?

Ba chỉ bò Úc là phần thịt được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ với đặc trưng thịt ở bụng nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm như mùi bơ. Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ thích hợp để nhúng lẩu, các món nướng hay xào.

Thông tin về sản phẩm ba chỉ bò Úc

Ba chỉ bò Úc là phần thịt tại cơ hoành (bụng trước) của con bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, ngay dưới phần xương sườn. Phần thịt này được lấy từ phần bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Với đặc trưng thịt ở bụng nên thịt ba chỉ bò Úc chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng như mùi bơ. Đây là phần thịt có cả mỡ, nạc xen kẽ nhau.
Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ bò là một trong những thực phẩm ưa thích của người Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam trong các món lẩu, nướng.

ba chỉ bò úc làm món gì ngon

Thịt ba chỉ bò Úc tại Smile Shop thơm mềm, ngậy vị, tuyệt đỉnh cho các món nướng lẩu ngon hơn bao giờ hết. Thịt bò Úc được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác uy tín hàng đầu tại Úc, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ với mức giá cạnh tranh nhất. Đặt hàng gọi ngay 084 5060 555.

Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon?

Ba chỉ bò Úc là phần thịt ở bụng của bò, thường có nhiều mỡ. Phần thịt này có cả mỡ, nạc xen kẽ với nhau nên rất được mọi người ưa chuộng và dễ dàng chế biến các món ăn. Ba chỉ bò Úc được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình. Ba chỉ bò Úc làm món gì ngon? Thịt ba chỉ với đặc trưng cả mỡ, nạc xen kẽ nhau nên có rất nhiều cách chế biến món ăn từ nướng, nhúng lẩu, xào,…

  1. Ba chỉ bò Úc nướng BBQ

Ba chỉ bò Úc đặc trưng có mỡ, nạc xen kẽ, là phần thịt dưới bụng lên ăn rất mềm, không dai, hương vị thơm ngon. Thịt ba chỉ mềm, mỡ và nạc xen nhau khi nướng tạo ra âm thanh xèo xèo của mỡ, mùi thơm lức mũi kích thích vị giác của mọi người. Món nướng BBQ rất thích hợp vào những dịp tụ tập bạn bè, người thân vào cuối tuần.

ba chỉ bò úc làm món gì ngon

Nguyên chuẩn bị dễ dàng như thịt ba chỉ bò Úc, mật ong, gia tẳm ướp, ít rau sống để ăn cùng… Sau khi sơ chế qua, bạn cần tẩm ướp thịt trước khi nướng, ướp trước tầm 15p cho thịt ngấm gia vị. Tiếp đến là nướng, bạn có thể nướng bằng bếp than, hoặc bếp cồn và cuối cùng là thưởng thức thôi.

  1. Ba chỉ bò Úc nhúng lẩu

Lẩu là món ăn phổ biến mà hầu hết mọi người đều yêu thích, nhất là lẩu bò. Hương vị thơm ngon, béo ngậy của thịt bò tạo lên mùi vị riêng của nồi lẩu bò. Thịt ba chỉ nằm ở phần bụng con bò nên thịt rất mềm và thơm. Phần thịt đặc trưng duy nhất của bò có thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau lên không gây cảm giác ngán khi ăn. Hiện nay các nhà hàng sử dụng phổ biến nhất là loại thịt ba chỉ bò Úc này vì không chỉ thịt thơm ngon mà thịt có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau.

ba chỉ bò úc làm món gì ngon

Nguyên liệu chuẩn bị nồi lẩu rất đơn giản chỉ cần thịt ba chỉ bò Úc, sườn bò đun để lấy nước dùng, các loại rau củ ăn kèm,… Bắt đầu bạn cần tiến hành sơ chế làm sạch nguyên liệu, sau đó nấu nước dùng sao cho hợp với khẩu vị của mình. Cuối cùng là cùng thưởng thức bên gia đình, bạn bè,…

Tham khảo công thức những món lẩu hấp dẫn:

Lẩu kim chi Hàn Quốc: click tại đây

Lẩu Thái chua cay: click tại đây

Lẩu nấm thơm ngon: click tại đây

Lẩu bò cay đậm vị: click tại đây