15:20 - 18/04/2019

BÒ CUỐN LÁ CẢI THANH MÁT GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

Thịt bò là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến hàng ngày với rất nhiều cách chế biến độc đáo theo cả phong cách châu Âu và châu Á. Món bò...

17:29 - 04/04/2019

DẺ SƯỜN BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

Dẻ sườn bò Úc có vị ngọt đậm đà, hương vị béo ngậy với các dải mỡ phân bố dọc theo miếng thịt. Rất thích hợp để làm các món như nướng,...

17:14 - 04/04/2019

LÕI VAI BÒ ÚC NẤU MÓN GÌ NGON?

Lõi vai bò Úc giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ mềm, thơm ngậy mùi bơ. Rất thích hợp để...

17:16 - 27/03/2019

Lõi vai bò Úc nướng thơm ngon, đậm vị

Lõi vai bò (Oyster Blade) có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên cực...

16:57 - 27/03/2019

Món bít tết lõi vai bò Úc theo phong cách Nhật Bản

Lõi vai bò Úc (Oyster Blade) có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa kéo dài từ phần thăn lưng và có nhiều mỡ dây xen kẽ, mịn đẹp nên...

16:14 - 27/03/2019

Dẻ sườn bò Úc kho gừng ấm áp

Món Dẻ sườn bò Úc kho gừng với thịt mềm thơm, đậm đà cay cay, thơm mùi gừng nóng hổi, thích hợp cho bữa tối ngày se lạnh. Cách làm rất đơn...